Alfred Riedl: VFF nên giữ HLV Hữu Thắng lại

HLV trưởng đội tuyển Indonesia Alfred Riedl vô cùng hài lòng và vẫn giữ thái độ ôn hòa với Việt Nam sau chiến thắng ở vòng bán kết. Ông cũng nói rằng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) nên giữ lại HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng.

Huu Thang Riedl

Hữu Thắng và Riedl hồi HLV người Áo còn là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam

Ở mùa giải AFF Suzuki Cup thứ hai liên tiếp, Việt Nam không qua được vòng bán kết và thua trên sân nhà trước các CĐV của mình.

Việt Nam để thua 2-1 ở trận lượt đi tại Bogor sau đó bị cầm hòa 2-2 trong trận lượt về tại thủ đô Hà Nội.

“Tôi nghĩ rằng VFF nên giữ lại Hữu Thắng”, Riedl nói.

“Anh ấy đã mang đến nhiều điều tuyệt vời cho đội tuyển Việt Nam. Anh ấy là một HLV giỏi nhưng chỉ thiếu một chút may mắn thôi.”

“Anh ấy đã vượt qua được một đội bóng có hàng thủ mạnh và dù Việt Nam rất quyết tâm nhưng chúng tôi cũng vô cùng tập trung phòng thủ.”

Hữu Thắng nhận cương vị này hồi đầu năm sau khi HLV người Nhật Toshiya Miura rời đi. Và trong vài tháng qua, Việt nam đã tiến bộ nhiều dưới lối chơi tấn công mà ông áp dụng.

Sự tự tin này giúp Việt nam giữ được kết quả hoàn hảo tại vòng bảng AFF Suzuki Cup. Lần đầu tiên sau nhiều năm, họ giữ được tỉ lệ thắng 100%. Việt Nam được xếp vào bảng B, chiến thắng 2-1 ngay trận mở màn với chủ nhà Myanmar sau đó là chiến thắng 1-0 trước Malaysia. Cuối cùng, đội tuyển Việt nam kết thúc vòng bảng với tỉ số 2-1 đánh bại Campuchia.

“Tôi tin rằng anh ấy đã mang lại nhiều điều tốt đẹp cho Việt Nam và không có lí do gì không giữ anh lại”, Riedl chia sẻ.

Nguồn: w88

Alfred Riedl: VFF nên giữ HLV Hữu Thắng lại
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0

Comments are closed.