Antoine Griezmann kí hợp đồng mới với Atletico Madrid…

Antoine Griezmann đã được trả một khoản tiền lớn – một phần của hợp đồng mới mà anh kí với Atletico Madrid cho đến năm 2022.

Nhưng cầu thủ người Pháp không chấp nhận CLB tăng mức phí mua lại vì thế anh vẫn giữ nguyên mức giá 88 triệu bảng nếu Manchester United muốn có anh vào năm tới.

Cầu thủ người Pháp 26 tuổi chuyển tới giải đấu nhà giàu với mức lương khoảng 14 triệu Euro/ mùa giải, tương đương 12,3 triệu bảng, có nghĩa anh nhận 235,000 bảng/tuần.

Hinh 1 - Antoine Griezmann

Tiền đạo Atletico Madrid người Pháp đã kí hợp đồng mới với CLB

Hinh 2- Antoine Griezmann

Griezmann đã ghi 83 bàn thắng trong 160 trận cho Atletico Madrid từ khi đến đây năm 2014

Con số đó cũng bình thường so với 300,000 bảng mà United chuẩn bị trả cho anh. Nhưng hợp đồng đó đã đủ giúp anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất Atletico Madrid và chỉ sau Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Neymar tại La Liga.

Atletico Madrid có khả năng chi nhiều tiền vì họ không thể tham gia thị trường chuyển nhượng mùa hè này do hình phạt từ FIFA cho đến năm 2018.

Họ vẫn muốn có Diego Costa nhưng hình phạt từ tòa trọng tài đã ngăn cản việc đó.

Hinh 3- Antoine Griezmann

Cầu thủ 26 tuổi là mục tiêu của HLV Manchester United – Jose Mourinho

Hinh 4- Antoine Griezmann

Tiền đạo này hiện đang chơi cho đội tuyển Pháp

Griezmann đã ghi 83 bàn thắng cho Atletico Madrid trong 160 trận đấu nhưng đã làm người hâm mộ tức giận hồi đầu hè khi nói có 60% khả năng anh sẽ gia nhập United.

Hợp đồng có lẽ đã xong nếu không có lệnh cấm từ FIFA. Cầu thủ vẫn muốn chuyển tới Old Trafford một lúc nào đó và mọi cô gắng nâng mức phí mua lại bằng Messi lên tới 250 triệu euro đều bị từ chối.

Anh sẽ là cầu thủ ngôi sao của Atletico Madrid và chuyển tới SVĐ mới nhưng có thể lại trở lại kế hoạch với Unied năm 2018.

Nguồn: w88

Antoine Griezmann kí hợp đồng mới với Atletico Madrid…
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0

Comments are closed.