Arsenal là thảm họa nếu không kí được hợp đồng với Ozil, Alexis Sanchez

Roy Keane thúc giục Arsene Wenger thuyết phục Mesut Ozil và Alexis Sanchez kí hợp đồng mới với Arsenal vì theo ông “sẽ là thảm họa nếu họ rời đi”.

Ozil đã bỏ túi cú hat-trick đầu tiên cho các Pháo thủ và Sanchez cũng tiếp nối kết quả đó giúp Arsenal đè bẹp Ludogoets 6-0 tối thứ tư vừa qua tại Champions League.

Cặp đôi này cũng có 1 pha kiến tạo mỗi người và vẫn giữ vững phong độ tuyệt đỉnh đã đưa Arsenal lên vị trí thứ hai tại Premier League bên cạnh Manchester City.

Hinh 1 Arsenal chuyen nhuong

Mesut Ozil bỏ túi cú hat – trick trong trận đấu với Ludogorets

Hinh 2 Arsenal chuyen nhuong

Ozil rời sân ôm theo trái bóng của trận đấu sau một chiến thắng dễ dàng trên sân nhà

Cả hai cầu thủ đều sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè 2018 và, theo Wenger, họ sẽ quyết định tương lai của mình dựa trên hiệu quả của CLB chứ không phải tiền bạc.

Ông nói: “Tôi nghĩ những cầu thủ như vậy sẽ yêu cầu nhiều hơn là về tài chính vì họ không nghèo và họ cũng rất quan tâm đến khía cạnh chuyên môn.”

“Liệu CLB có đáp ứng được đòi hỏi về chuyên môn hay không, nếu có, các CLB Premier League có thể kí hợp đồng với cầu thủ.”

Hinh 3 Arsenal chuyen nhuong

Roy Keane đã nói trên ITV rằng Arsenal cần kí hợp đồng mới với cả 2 cầu thủ này ngay

Hinh 4 Arsenal chuyen nhuong

Bàn thắng của Alexis Sanchez đã mở màn cho trận đấu

Dù sao, các báo cáo cho biết Ozil và Sanchez đã đề nghị mức lương 250,000 bảng/tuần để kéo dài hợp đồng đến 2020.

Ngoài ra, cựu tiền vệ Manchester United Keane, chuyên gia bóng đá trong chương trình “Tâm điểm Champions League” trên ITV đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc Arsenal giữ 2 cầu thủ này trong đội.

“Có được hợp đồng với Ozil là vấn đề sống còn của CLB và tôi nghĩ điều mà họ cần là chiếc cúp vô địch tất nhiên chiếc cúp lớn nhất sẽ là Champions League và Premier League.” Ông nói.

Hinh 5 Arsenal chuyen nhuong

Arsene Wenger cho rằng hai cầu thủ sẽ quyết định tương lai dựa trên kết quả của đội bóng

“Họ có vẻ hơi yếu thế nhưng Arsenal sẽ là CLB có thể tiến tới đẳng cấp mới một vài năm tới nếu những cầu thủ này ở lại. Nếu họ rời đi, sẽ là thảm họa”

Khi Mark Pougatch hỏi, ông có cảm thấy Arsenal đang tham vọng hơn vài năm trước không, ông trả lời rằng: “Tôi nghĩ vậy. Rõ ràng rất nhiều cầu thủ hiện tại đang có phong độ tốt.”

“Tôi biết họ từng thất bại ở cuối mùa giải nhưng tôi thật sự thấy lứa cầu thủ này có vẻ mạnh mẽ hơn so với mùa giải trước.”

Nguồn: w88

Arsenal là thảm họa nếu không kí được hợp đồng với Ozil, Alexis Sanchez
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0

Comments are closed.