Arsenal lo lắng Kylian Mbappe đi theo Real Madrid

Arsenal lo lắng họ sẽ thua Real Madrid trong cuộc đua giành cậu bé tuyệt vời Kylian Mbappe mùa hè này.

Tiền đạo Monaco là mục tiêu số 1 của các CLB nhưng họ cũng nhận thức được rằng kí hợp đồng với cầu thủ 18 tuổi này sẽ là quá tham vọng khi tượng đài Real Madrid ra tay và sự thật Arsenal không được đấu ở Chapions Leauge.

Mối quan tâm của Arsenal cho Kylian Mbappe vẫn khá kín đáo, nhưng CLB Luân Đôn cũng hiểu rằng trước Madrid và một và cơ hội tiếp tục tham gia Champions League, sẽ khó để cầu thủ người Pháp từ chối.

Hinh 1 - Arsenal

Arsenal hi vọng có thể thuyết phục Kylian Mbappe từ chối Real Madrid và gia nhập với họ

Hinh 2- Arsenal

Các Pháo thủ cũng đề phòng và để ý đến Alexandre Lacazette

Hệ quả là, Arsene Wenger đã sẵn sàng để chuyển mục tiêu sang tiền đạo Lyon Alexandre Lacazette, một năm sau thất bại của đề nghị 35 triệu bảng dành cho cầu thủ này.

Alexandre Lacazette ghi 37 bàn trong 45 trận ra sân cho Lyon mùa giải trước, bao gồn 28 bàn ở Ligue 1 và có vẻ đã săn sàng đến Atletico Madrid trước khi lệnh cấm giáng uống CLB này.

Hinh 3- Arsenal

Arsene Wenger muốn củng cố đội hình và thuyết phục Alexis Sanchez ở lại

Hinh 4- Arsenal

Arsenal sẵn sàng trả mức giá kỉ lục để kí hợp đồng với tiền đạo 18 tuổi của Monaco

Cầu thủ 26 tuổi đã xác nhận mong muốn rời CLB và gợi ý Arsenal rằng việc không tham gia Champions League cũng không ảnh hưởng nhiều.

Lyon sẽ đòi hơn 35 triệu bảng mà Arsenal đề nghị năm ngoái. Chủ tịch Michel Aulas cung sẽ để mắt tới con số CLB định dùng để trả mức phí cho Kylian Mbappe làm mốc.

Đồng đội của Mbappe – Thomas Lemar cũng là mục tiêu của Wenger nhưng vẫn chưa rõ liệu Monaco có để anh ra đi hay không sau khi Bernardo Silva và Timoue Bakayoko rời CLB.

Nguồn: w88

Arsenal lo lắng Kylian Mbappe đi theo Real Madrid
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0

Comments are closed.