Cầu thủ Emmanuel Adebayor quyết tâm trở lại Premier League

Emmanuel Adebayor chia sẻ rằng anh không hiểu sao mình lại có “tiếng xấu” ở Anh và anh có ý định quay lại Premier League.

Tiền đạo người Togo, có mặt trong đội tuyển đại diện cho quốc gia mình tại Cúp Châu Phi không tham gia CLB nào từ khi rời Crystal Palace cuối mùa giải trước.

Nhưng, ngoài những tranh cãi trong thời gian với Tottenham, Arsenal và Manchester City, Adebayor tin rằng hầu hết các cựu đồng đội, nhân viên CLB sẽ chỉ dành cho anh những lời khen.

Hinh 1 - Emmanuel Adebayor

Emmanuel Adebayor, tập luyện tại Gabon, hi vọng sẽ được trở lại Premier league

Hinh 2 - Emmanuel Adebayor

Adebayor đang chơi cho đội tuyển quốc gia ở cúp châu Phi dù không tham gia CLB nào

“Tôi có danh tiếng không tốt ở Anh và tôi cũng không hiểu tại sao,” anh nói với The Guardian.

“Có lẽ đó là điều cứ đeo bám tôi. Nhưng tôi có thể nói rằng 90% mọi người tôi từng chơi cùng sẽ nhận xét tôi là một người, một đồng đội tuyệt vời.”

“Những người khác, những người làm việc ở cổng SVĐ ở mọi sân tôi từng chơi, sẽ nói tôi là một chàng trai khiêm tốn và một người tốt. Nhưng báo chí sẽ nói những gì họ muốn, và trong sự nghiệp của tôi, thật đáng tiếc là tôi nhận được nhiều bình luận trái chiều.”

Adebayor trở thành kẻ xấu trong lòng CĐV Arsenal sau khi cố chuyển tới City năm 2009 và chạy hết chiều dài sân để ăn mừng bàn thắng vào lưới các Pháo thủ trong chiến thắng 4-2 trên sân Etihad.

Hinh 3- Emmanuel Adebayor

Tiền đạo này dành nửa cuối mùa giải trước ở Crystal Palace nhưng đã ra đi vào cuối mùa giải

Hinh 4- Emmanuel Adebayor

Adebayor bị CĐV Arsenal ném đồ vào người do ăn mừng bàn thắng cho Manchester City

Anh cũng bị treo giò 3 trận sau khi bị kết luận đã đập vào mặt Robin van Persie trong cùng trận đấu và buộc phải tập cùng đội tuyển trẻ của Spurs sau xích mích với HLV Andre Villas Boas.

Như dù có thời gian khó khăn, Adebayor vẫn muốn trở lại Premier League và tìm một CLB mới, tốt nhất là ở Luân Đôn, sau khi giải đấu ở Gabon kết thúc.

“Bạn biết đấy, tôi yêu nước Anh, yêu Premier League và muốn tìm cách quay lại đó.” Anh nói.

“Tôi muốn trở lại đẳng cấp cao nhất một lần nữa, chắc chắn là như vậy. Nếu không được, tôi chỉ muốn chơi bóng và vui vẻ, vì thế tôi sẽ nhận mọi lời đề nghị.”

Hinh 5- Emmanuel Adebayor

Adebayor, ảnh chụp khi chơi cho Tottenham mong muốn trở lại Premier League năm nay.

Nguồn: w88

Cầu thủ Emmanuel Adebayor quyết tâm trở lại Premier League
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0

Comments are closed.