Danny Rose và Kyle Walker quan trọng với CLB Tottenham và nước Anh?

Hugo Lloris tin rằng Danny Rose cùng Kyle Walker đang tiến gần đến việc trở thành một trong những cặp đôi hậu vệ xuất sắc nhất thế giới. Họ sẽ quan trọng với Tottenham và nước Anh như Bixente Lizarazu cùng Lilian Thuram đối với Pháp.

Rose và Walker đã xuất sắc mùa giải này và có phong độ ổn định ví dụ như trong trận với Burnley hôm chủ nhật, Rose ghi được bàn thắng quyết định từ cánh trái, Walker cũng có pha kiến tạo thứ tư từ bên phải.

Rose, đặc biệt, đang nổi lên như một hậu vệ cánh trái mạnh mẽ, sẵ sàng cho cuộc gọi của HLV đội tuyển Anh Gareth Southgate. Lloris so sánh cặp đôi 26 tuổi với Lizarazu và Thuram của Pháp.

Hinh 1 - Danny Rose Kyle Walker

Kyle Walker ăn mừng với Danny Rose sau chiến thắng muộn ở Burnley

Hinh 2- Danny Rose Kyle Walker

Walker, Rose, Moussa Sissoko và Harry Winks trên sân White Hart Lane

Khi được hỏi liệu họ có quan trọng với CLB như cặp đôi người Pháp – người đưa Pháp tới chức vô địch World Cup 1998 và 2000 không, Lloris nói: “Có, họ có thể. Và họ quan trọng với cả đội tuyển Anh nữa.”

“Họ vẫn còn trẻ. Có một số cầu thủ khác đi trước, giỏi hơn họ nhưng nếu họ tiếp tục tập luyện chăm chỉ, tôi sẽ không ngạc nhiên khi họ có một sự nghiệp quốc tế tuyệt vời.”

“Họ sẽ giúp CLB đạt được những điều tốt đẹp.”

“Tôi thấy họ rất gắn bó với dội. Họ đã ở CLB khá lâu và bạn có thể thấy điều đó trên sân cỏ. Cách họi chơi, cách họ chạy, họ có thể cảm nhận bóng.”

Hinh 3- Danny Rose Kyle Walker

Hugo Lloris nói: Họ sẽ giúp chúng tôi đạt những điều mình mong muốn.”

Hinh 4- Danny Rose Kyle Walker

Cựu hậu vệ Pháp và Lilian Thuram vô địch World Cup cùng Euro

Rose và Walker đã thích nghi với lối chơi mạnh mẽ cửa Mauricio Pochettini.

Lloris nói: “Chúng tôi chưoi tấn công nhưng vẫn giữ sức mạnh từ phía seau. Họ là những hậu vệ giỏi nhưng cũng ghi được bàn đồng thời kiến tạo nhiều cơ hội. Ở hai trận gần đây, họ là người quyết định cho cả đội.”

Nguồn: w88

Danny Rose và Kyle Walker quan trọng với CLB Tottenham và nước Anh?
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
Tagged with 

Comments are closed.