Dominic Solanke rời Chelsea, Bayern Munich tỏ ý ngỏ lời mời

Bayern Munich hiện tại đang rất muốn đưa ra lời mời dành cho chàng trai của Chelsea – tiền đạo 19 tuổi Dominic Solanke.

Chàng cầu thủ tài năng trẻ tuổi này luôn được đánh giá là cầu thủ hàng đầu trong mắt các câu lạc bộ Anh Quốc. Và rất có thể, Chelsea sẽ dành ra mức giá phạt vi phạm hợp đồng lên đến 8 triệu bảng Anh nếu tiền đạo này rời khỏi đội trước khi hết thời hạn.

Tuy nhiên, nếu anh quyết định di chuyển ra nước ngoài để thi đấu cho các giải đấu khác, các câu lạc bộ muốn sở hữu tài năng trẻ này chỉ cần trả thêm 300.000 bảng

Anh nếu muốn sở hữu anh trong đội hình.

Đội ngũ huấn luyện viên của Bayern đều nhận thức được rằng ngôi sao của đội tuyển U21 Anh Quốc – Solanke – rất phóng khoáng trong lối chơi, anh có thể là tiền đạo hay là đôi cánh dẫn đường cho cả đổi, với sự thật rằng anh sở hữu mặt kỹ thuật rất tốt, anh ấy sẽ sẵn sàng để cân bằng mọi đội hình anh tham gia vào.

Hinh 1 - Dominic Solanke roi Chelsea

Dominic Solanke với quyết định rời sân vận động Stamford Bridge vào mùa hè sắp tới?

Đội tuyển từ Đức này có thể đưa ra một hợp đồng hấp dẫn và sở hữu Solanke trong đội hình. Rất có thể khi đó, Bayern sẽ càng củng cố thêm vị trí hàng đầu của mình.

Quản lý của Chelsea – Ông Antonio Conte cũng nhận thức được rằng sau thứ 6 vừa qua, Solanke sẽ quyết định rời sân vận động Stamford Bridge vào mùa hè khi hợp đồng giữa 2 bên kết thúc.

Liverpool cũng là một trong những câu lạc bộ hứng thú với Solanke, tuy nhien họ có vẻ đang phân vân lựa chọn giữa Julian Brandt của Bayer Leverkusen hoặc Demarai Gray của Leicester City.

Một số câu lạc bộ lớn khác như Everon, Sunderland, Arsenal, West Ham hay Rangers, Celtic cũng đang bàn bạc để lựa chọn Solanke về đội hình của mình.

Người đại diện của Solanke cũng phát biểu rằng: “Động lực lớn nhất của anh ấy là được chơi cho những đội tuyển hàng đầu, được trở thành cầu thủ hàng đầu thế giới, và được giành chức vô địch với những đội tuyển sát cánh cùng anh.”

Nguồn: w88

Dominic Solanke rời Chelsea, Bayern Munich tỏ ý ngỏ lời mời
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
Tagged with 

Comments are closed.