FourFourTwo: Top cầu thủ xuất sắc nhất thế giới – Số 3, Neymar

Một năm đầy sự kiện cho cầu thủ đắt giá nhất thế giới, nhưng dự đoán năm 2018 của anh sẽ còn thú vị hơn với cả CLB và đât nước của anh.

Hinh 1 - Neymar

Neymar – Top 3 cầu thủ xuất sắc nhất năm 2017 do FFT bình chọn

Vẫn còn sớm để chắc chắn liệu 222 triệu euro của PSG đổ vào một cầu thủ có xứng đáng hay không. Tuy nhiên, trong 4 tháng đầu tiên ở thủ đô nước Pháp, Neymar đã gần như đền đáp được khoản đầu tư vào anh.

Tất nhiên anh cần giữ vững phong độ để làm được điều đó.

Cầu thủ 25 tuổi người Brazil đã khiến PSG đáng chú ý hơn, thú vị hơn và đưa họ tới gần với Champions League hơn bao giờ hết. Neymar đã mang lại luồng gió mới cho đội bóng này và dần thoát khỏi cái bóng của Lionel Messi.

Một dấu hiệu khác là cách mà các CĐV PSG bước chân nhanh hơn trên đường tới Parc des Princes khi Neymar có tên trong đội hình. Nếu lí do chính để chúng ta xem bóng đá là vì mong chờ những điều đẹp đẽ có thể xảy ra, vậy thì sự háo hức được xem của khán giả đã khiến cầu thủ người Brazil trở nên vô giá.

Hinh 2 - Neymar

Neymar thích nghi khá tốt tại PSG

Neymar dành nửa năm ở Barcelona nhưng việc anh thích nghi tự nhiên ở PSG khiến cho những ngày đấy đã rất xa.

Dù có nỗ lực cá nhân đáng chú ý, từng là một phần của bộ 3 tấn công xuất sắc, anh vẫn rất ổn trên con đường trở thành 1 phần của bộ 3 khác. “MCN” có thể chưa thể so sánh với “MSN” nhưng sự kết nối với Cavani và Kylian Mbappe thật đáng để xem.

Về danh hiệu, Neymar sẽ được đánh giá lại sau khi PSG kết thúc Champions League.

Nhờ công không nhỏ của Neymar, PSG đã vượt qua vòng bảng mùa giải này với phong cách tuyệt vời. Hiện tại, Manchester City là đội bóng duy nhất trong châu lục có thể chơi một cách mê hoặc như vậy.

Với World Cup sắp tới, 2018 sẽ là một năm đáng nhớ của anh và anh là người có thể phá vỡ thế độc tôn của bộ đôi Ronaldo – Messi.

Nguồn: w88

FourFourTwo: Top cầu thủ xuất sắc nhất thế giới – Số 3, Neymar
2.5 (50%) 2 votes
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0

Comments are closed.