HLV Manchester United Jose Mourinho bảo vệ thành tích của Old Trafford

Jose Mourinho vừa lên tiếng bảo vệ thành tích đáng thất vọng trên sân nhà của Manchester United và cho rằng đó là bằng chứng của việc các đội đang sợ hãi khi phải đến Old Trafford.

Cuộc đua danh hiệu của United tại Premier League đang tiếp diễn với 9 trận hòa liên tiếp trên sân nhà trước các đội như Hull, Burnley, Bournemouth, Stoke, West Ham và West Brom. Trận hòa 1-1 hôm thứ ba với Everton đồng nghĩa với việc đội bóng của Mourinho đã bỏ lỡ 21 điểm trên sân Old Trafford.

Tuy nhiên HLV United tin rằng ông sẽ biến nơi đây thành pháo đài sau 3 năm thương tích dưới thời Louis van Gaal cùng David Moyes.

Hinh 1 - Jose Mourinho

Mourinho tin rằng Manchester United vẫn mạnh mẽ trên sân nhà mùa giải này

Hinh 2- Jose Mourinho

Ông cảm thấy Old Trafford đang khiến các đối thủ sợ hãi

Hinh 3- Jose Mourinho

United phải nhờ đến bàn thắng phút 94 của Zlatan Ibrahimovic để hòa với Everton giữa tuần qua

“Tôi vẫn nghĩ, dù kết quả không tốt – chúng tôi vẫn mạnh mẽ trên sân nhà”. Mourinho nói. “Vì sao ư? Vì chúng tôi mới chỉ thua 1 trận (trước Manchester City) và chúng tôi thua vì có những điều kì quặc diễn ra trong trận đấu.”

“Cách mà các đối thủ đối mặt với chúng tôi đã thay đổi nhiều. Trước đó, vì chúng tôi đã thấy, họ đến đây và nghĩ mình có thể thắng và nhiều lần, họ bị đánh bại bởi các pha phản công.”

“Anthony Martial và Marcus Rashfors từng ghi bàn phản công. Rất khó để ghi bàn theo cách đó mùa giải này. Các đội tới đây và không hề nghĩ rằng họ sẽ cố gắng không thua. Đó là minh chứng rằng chúng tôi rất mạnh.”

“Nhưng chúng tôi chưa đủ mạnh hay giỏi để ghi bàn. Tôi nhắc lại, và đây không phải lời chỉ trích, rất nhiều quyết định nhằm vào chúng tôi trong trận đấu suốt mùa giải này.”

Hinh 4- Jose Mourinho

Marcus Rashford đã không ghi bàn ở Premier League từ 24/9 trong trận đấu với Everton

“Tôi vẫn nghĩ chúng tôi mạnh trên sân nhà. Đó là cảm nhận của tôi. Thật tốt khi biết mình không thua nhiều và có chuỗi 20 trận bất bại.”

“Tôi biết 10 trận hòa là 10 điểm. 5 chiến thắng 5 thất bại là 15 điểm. Cái nào tốt hơn? Tất nhiên là 15 điểm. Nhưng trong dài hạn, tôi thích có 10 trận hòa hơn,”

“Đó là điều khó có được. Bạn có tinh thần thép, khó đánh bại và luôn chiến đấu chống lại hoàn cảnh. Thật tốt khi có điều đó.”

Nguồn: w88

HLV Manchester United Jose Mourinho bảo vệ thành tích của Old Trafford
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0

Comments are closed.