HLV Thái Lan chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu của đội tuyển Việt Nam

HLV đội tuyển U22 Thái Lan, Worawut Sirama ngày 23/8 đã đưa đội tuyển đi tập buổi cuối trong sân tập Padang Kee Aman trước khi gặp Việt Nam. Đây là trận đấu cuối của bảng B.

Hinh 1 - Thai Lan

Đội tuyển Thái Lan chuẩn bị trước trận đấu với Việt Nam

Buổi tập kéo dài 1 tiếng 30 phút nhấn mạnh vào việc ôn lại các chiến thuật và hồi phục cơ thể.

“Chúng tôi tự tin có thể đủ khả năng vào top 4 . Chúng tôi sẽ cố gắng chiến thắng.” HLV nói sau buổi tập.

“Sức mạnh của Việt Nam là ở hàng công vị họ có nhiều bàn thắng. Nhưng họ có điểm yếu ở hai bên. Chúng tôi sẽ cố gắng, hồi phục và gây bất ngờ. Hôm qua, Việt Nam đã rất chủ động nhưng khi họ gặp đội ngang sức, họ cũng bị áp lực.”

“Tình trạng của Việt Nam hiện tại cũng giống khi chúng tôi gặp Indo. Thái Lan từng thắng Việt Nam nhiều lần nên tôi nghĩ mục tiêu chiến thắng là khả thi.”

“U22 hiện nay không còn giống như trước, họ đã mạnh hơn nhiều. Sau buổi tập thể lực hôm nay, chúng tôi đã được làm mới. Tôi cũng muốn các cầu thủ nghỉ ngơi, uống đủ nước và tất nhiên chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu. Vì thời tiết khá nóng, hay điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Đội nào có bàn thắng trước, đội đó có lợi thế.”

“Chúng tôi làm điều này dành cho người hâm mộ Thái Lan, nhưng giải đấu vô cùng khốc liệt. Sau tất cả, chúng tôi sẽ cố gắng. Có thể sẽ có lỗi lầm nhưng chúng tôi chấp nhận. Chúng tôi sẽ chiến đấu cho đến giây phút cuối cùng.”

Thái Lan sẽ gặp Việt Nam trên sân Selayang ngày 24/8 lúc 15h00

Nguồn: w88

HLV Thái Lan chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu của đội tuyển Việt Nam
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0

Comments are closed.