Jose Mourinho chấp nhận sự thật ManUnited không thay máu mùa hè này

Jose Mourinho đã khá bối rối về những lời của chủ tịch Ed Woodward tại Old Trafford, nhưng ông cũng chấp nhận sự thật rằng Manchester United sẽ không thay máu mùa hè này.

Khi báo cáo tài chính mới nhất của CLB được công bố hôm thứ năm, Woodward đã bảo các nhà đầu tư rằng sẽ không có cuộc thay máu cầu thủ cuối mùa giải, và United vẫn sẽ ủng hộ HLV mới.

Mourinho đã có 4 bản hợp đồng mới sau khi được bổ nhiệm – Paul Pogba, Zlatan Ibrahimovic, Herikh Mkhitaryan và Eric Bailly. Ông cũng định mang thêm khoảng đó cầu thủ nữa mùa hè này.

Hinh 1 - Jose Mourinho chuyen nhuong

Jose Mourinho nói rằng người hâm mộ không nên kì vọng quá nhiều thay đổi ở Manchester United mùa hè này

Hinh 2- Jose Mourinho chuyen nhuong

Mourinho nói trước rằng số hợp đồng sẽ giới hạn ở 2-3 cầu thủ

“Đầu tiên, ngày hôm qua tôi phải hỏi bạn bè tôi về từ “thay máu” vì tôi không hiểu, nó không có trong từ điển của tôi,” Mourinho nói.

“Bạn cần học hỏi mọi lúc có thể và cảm ơn Ed với từ đó vì tôi chưa từng biết tới nó.”

“Ông ấy hoàn toàn đúng, tất nhiên. Chúng tôi đã bàn bạc về việc này và chúng tôi biết rằng mình có một đội bóng như các đội khác – cần thay đổi.”

“Nhưng chúng tôi hiểu rằng đội bóng của chúng tôi có tiềm năng, có các cầu thủ giỏi, rất nhiều người đang ở độ tuổi sung sức nhất, tuổi của sự tiến bộ.”

“Chúng tôi muốn mang về 2,3 hoặc 4 cầu thủ có thể hiểu ý tưởng, môn bóng đá mà chúng tôi cố gắng xây dựng và cải thiện đội ình. CHúng tôi không muốn kí 6-7 hay bán 6-7 cầu thủ. Chúng tôi không chơi trò chơi.”

“Chúng tôi ổn định và tôi nghĩ rằng thị trường mùa hè này sẽ nhẹ nhàng hơn. Điều đó cũng tự nhiên. Một số cầu thủ đi, một số cầu thủ đến như một lẽ tự nhiên vì vậy từ mà Ed dùng là một từ đắt giá.”

Hinh 3- Jose Mourinho chuyen nhuong

Trong mùa hè đầu tiên, Mourinho đã mang về 4 cầu thủ, bao gồm Paul Pogba với mức giá 89 triệu bảng

Nguồn: w88

Jose Mourinho chấp nhận sự thật ManUnited không thay máu mùa hè này
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0

Comments are closed.