MU thêm điều khoản thưởng vào hợp đồng của Zlatan Ibrahimovic

Hợp đồng của Zlatan Ibrahimovic tại Manchester United vừa được thêm một điều khoản tiềnbthưởng không nhỏ cho số bàn thắng anh ghi.

Tiền thưởng có thể lên tới 143,000 bảng/ bàn thắng, phụ thuộc vào bàn thắng được ghi lúc nào.

Tiền thưởng này nằm ngoài tiền lương cơ bản 367,640 bảng/ tuần của anh. Chi tiết sẽ được tiết lộbtại Đức vào thứ năm.

Tổng cộng, Ibrahimovic nhận được 2,86 triệu bảng tiền thưởng bàn thắng trước khi dính chấnbthương đầu gối trong trận đấu với Anderlecht tháng trươc. Tiền lương cộng thưởng đã giúp anh trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất lịch sử Premier League.

Hinh 1 - Zlatan Ibrahimovic

Zlatan Ibrahimovic nhận được 1 triệu bảng chỉ nhờ 9 bàn thắng và khoảng 3 triệu cho số bàn thắng anh đã ghi được

Hợp đồng anh cũng bao gồm việc tăng mức thưởng theo số bàn thắng anh ghi được – để anh có động lực chạm mốc 20 bàn thắng.

Cầu thủ 35 tuổi cuối cùng đã đạt được đến con số 28 và Sportsmail không rõ số tiền thưởng chính xác mà Ibrahimovic sẽ được tăng lên.

United chia bàn thắng thành 4 loại, với những mức tăng tương ứng mỗi khi anh ghi bàn. Với 5 bàn thắng đầu tiên, là 47,000 bảng mỗi bàn.

Khoản tiền thưởng đầu tiên của anh là trong trận đấu với Leicester tại Community Shield ngày 7/8.

Anh có bàn thắng thứ 5 ngày 10/9 trong trận với Manchester City và sau đó được bỏ túi 79,000 bảng với mỗi bàn thắng cho đến khi đạt được 10 bàn. Cuối tháng 11, anh đã được nâng lên mức 110,000/ bàn thắng.

Từ bàn thắng thứ 16-20, anh nhận được 143,000 bảng/bàn. Đó là những bàn thắng anh ghi được trong giai đoạn thi đấu với West Brom ngày 17/12 và Leicester trong tuần đầu tiên của tháng 2.

Hinh 2- Zlatan Ibrahimovic

Cầu thủ 35 tuổi người Thụy Điển ghi được 28 bàn thắng cho United trên mọi đấu trường

Từ đó, tiền thưởng của anh giảm xuống còn 119,000 bảng vì 20 bàn là mục tiêu của United.

Chấn thương đầu gối của Ibrahimovic có lẽ sẽ khiến anh mất đi sự đảm bảo cho một màu giải mới duwois sự dẫn dắt của Mourinho tại Old Trafford – một bản gia hạn sẽ tự động kích hoạt nếu anh ra sân 31 trận tạ Premier League.

Hinh 3- Zlatan Ibrahimovic

Manchester United thưởng thêm gần 3 triệu bảng cho anh, bên cạnh tiền lương cố định mỗi tuần, tổng cộng khoảng 19,1 triệu bảng/ năm

Cầu thủ người Thụy Ddieenrr mới chỉ ra sân 27 trận và một lần là cầu thủ dự bị. Ibrahimovic là người thực hiện mọi cú phạt đền trên sân và cũng thường xuyên chịu trách nhiệm cho các cú đá phạt trong vòng cấm.

Anh hiện đang ở Mỹ cùng người đại diện Mino Raiola và bác sĩ vật lí trị liệu Dario Fort sau khi phẫu thuật thành công, chấn thương khiến anh phải nghỉ ngơi đến 2018.

Anh phải ở lại Pittsburg để hồi phục, United cũng thoải mái với việc anh hoàn thành quá trình hồi phục tại Carrigton.

Nguồn: w88

MU thêm điều khoản thưởng vào hợp đồng của Zlatan Ibrahimovic
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0

Comments are closed.