Neymar chấp nhận đề nghị từ Paris Saint – Germain

Neymar đã đồng ý đề nghị từ Paris Saint – Germain sau khi CLB nước Pháp khởi động điều khoản mua lại 195 triệu bảng, theo tin tức từ Brazil.

Kênh thể thao Brazilian Esporte Interativo nói rằng cầu thủ Barcelona đã đồng ý các điều khoản với PSG và đứng trước hợp đồng kỉ lục 195 triệu bảng.

PSG trả lời phỏng vấn hôm thứ ba và thông tin cho L’Equipe rằng họ sẽ không góp mặt trong tập tới của “Neymar show” và mức giá đề nghị vẫn không thể chấp nhận.

Hinh 1 - Neymar

PSG từ chối việc trả 195 triệu bảng để có được Neymar

Phần trước của bộ phim dài tập về Neymar bắt đầu vào thứ hai, khi tờ báo của Barcelona đăng tải một tin tức thân cân với cầu thủ người Brazil nói rằng anh không vui ở CLB vì vẫn bị che lấp bởi cái bóng của Leo Messi cùng Luis Suarez.

Thư kí Barcelona Robert Fernandez từng được hỏi, trong buổi họp báo đầu tiên của HLV Barca Ernesto Valverde rằng ông nghi thế nào khi Barca không có Neymar, ông đã trả lời: “Điều đó sẽ không xảy ra.”

Đây là một câu trả lời lạnh lùng có ý “không ai sẽ trả giá vì anh” hơn là “chúng tôi sẽ không bao giờ bán anh.”

Nhiều nhân vật cấp cao của CLB bắt đầu chán nản vì câu chuyện nhàm chán rằng Neymar muốn rời Nou Camp và sẽ chấp nhận mọi đề nghị có thể đáp ứng mức phí mua lại 195 triệu bảng của anh.

Hinh 2- Neymar

Báo chí Tây Ban Nha cho biết Neymar không vui khi phải sống dưới bóng Messi

PSG cũng từng nói rằng điều khoản mua lại đó là điều ngăn cản họ đến với cầu thủ. Họ không nói rằng mình không có mong muốn mua anh, mà chỉ nhấn mạnh nhưng khó khăn về tài chính trong hợp đồng đó.

Một giải pháp tiềm năng cho vấn đề tiền nong là Marco Veratti. Tiền vệ người Ý được Barcelona để mắt nhưng anh được định giá tới 88 triệu bảng bởi PSG.

Nếu tiền vệ này được dùng để trao đổi thì PSG sẽ chỉ tốn 108 triệu bảng để hoàn thành ước nguyện từ lâu của chủ tịch Nasser Al – Khelaifi – có được 1 trong 3 cầu thủ hàng đầu thế giới tại CLB.

Nhiều CĐV Barcelona không phản đồi điều này, đặc biệt là phần thặng dư 108 triệu bảng để đảm bảo Kylian Mbappe của Monaco về với họ thay vì Real Madrid.

Hinh 3- Neymar

Marco Veratti là mục tiêu của Barcelona và được PSG định giá 88 triệu bảng

Nguồn: w88

Neymar chấp nhận đề nghị từ Paris Saint – Germain
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0

Comments are closed.