Những cầu thủ thất bại trong việc tỏa sáng tại SEA Games (Phần 2)

Nguyễn Hữu Thắng (Việt Nam)

Không phải một cầu thủ mà là một HLV. Hữu Thắng nhận trách nhiệm cho việc Việt Nam rời SEA Games sớm và đó là điều đúng đắn. Đội tuyển Việt Nam thắng 3 trận đầu và chơi tốt, nhưng họ thất bại khi áp lực dâng lên.

Sau trận hòa không bàn thắng với Indonesia, Việt Nam cần một trận hòa với Thái Lan để được đi tiếp. Nhưng Hữu Thắng muốn chiến thắng. Điều này là tốt, nếu họ làm được nhưng khi không hoàn thành, mục tiêu đó sẽ nhận chỉ trích.

Kết quả họ thất bại 3-0 và rời cuộc chơi.

Nhìn chung, đội bóng không thể hiện tốt khi cần thiết và tuy rằng một số cá nhân cần nhận trách nhiêm, thì HLV vẫn có trách nhiệm lớn nhất.

Filipe Oliveira (Timor Leste)

Một trong những hậu vệ kinh nghiệm nhất trong giải, anh đã có trận đấu mở màn khó khăn trước Việt Nam.

Đến phút thứ 20, Việt Nam đã có cho mình 2 bàn thắng.

Trung vệ này chắc chắn không muốn nhớ về điều đó. Anh đã rời vị trí và bị nga, tạo khoảng trống và không tạo được kết nối với đồng đội.

Có một vài khoảnh khắc khá tốt nhưng nếu Đông Ti Mo muốn qua được vòng bảng thì hàng phòng vệ cần phải hoàn hảo. Đáng buồn là nó không hoàn hảo.

Hinh 1 - Flop Player 2

Đông Ti mo cần rút kinh nghiệm từ các trận đấu nhiều hơn nữa

Sok Samnang (Campuchia)

Tiền đạo này đã đại diện cho quốc gia ở đội tuyển trưởng thành và có nhiều hi vọng rằng anh sẽ ra sân thường uyên trong năm tới.

Dù từng ghi bàn vào lưới Philippines, chàng trai này vẫn sẽ phải dành vài tối trong những tháng tới tự hỏi sao lại không thể ghi bàn vào lưới đối thủ đó ở trận mở màn SEA Games.

Các chiến binh Angkor bị đặt vào một bảng khó và không có hi vọng vào bán kết. Nhưng, tất nhiên họ vẫn mơ mộng và để làm được điều đó, họ cần có kết quả tốt trong trận với Philippines.

Samnang đã có cơ hội trong trận đấu và đáng lẽ nên ghi được ít nhất một bàn, như anh vẫn thường làm. Nhưng anh bỏ lơ và khiến Philippines thắng 2-0. Trận đấu tiếp theo là trận thua 4-1 trước Việt Nam và thế là hết.

Thẻ đỏ trong thất bại trước Thái Lán cũng là một nuối tiếc nữa.

Nguồn: w88

Những cầu thủ thất bại trong việc tỏa sáng tại SEA Games (Phần 2)
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0

Comments are closed.