Những cầu thủ thất bại trong việc tỏa sáng tại SEA Games

Có rất nhiều pha hành động xuất sắc tại vòng bảng SEA Games, nhưng tất cả đều vì muốn đưa đội bóng của mình vào bán kết. Không phải ai cũng có thể tỏa sáng, thể thao là thế, và đây là một số cầu thủ tài năng nhưng không thể hiện tốt như thường ngày trong giải đấu tại Kuala Lumpur.

Faiq Bolkiah (Brunei)

Có rất nhiều kỳ vọng và mong chờ đặt vào cầu thủ 19 tuổi này, đội trưởng của đội bóng, không chỉ ở đội tuyển U23 mà cả những cầu thủ già dặn hơn. Điều này cho thấy anh được đánh giá cao đến thế nào.

Anh cũng có trong danh sách 2016 của Leicester City tại Premier League

Không có nhiều việc mà anh không làm được – luôn chạy bất cứ đâu trên sân để có bóng, anh có thể phá tan hàng phòng ngự và cũng rất nguy hiểm trong vòng cấm.

Nhưng điều đó vẫn chưa được thể hiện ở Kuala Lumpur. Trong trận đấu với đội chủ nhà, anh không kiểm soát được bóng, chuyền sai chỗ. Anh đáng nhẽ phải là người dẫn dắt cả đội nhưng khi mọi thứ khó khăn, anh không thể bình tĩnh.

Có lẽ đó là do sự thiếu cạnh tranh vì đây không phải Leicester.

Cũng có thể có quá nhiều kì vọng đặt lên vai anh, khiến anh bị kèm chặt.

Nếu cựu cầu thủ đội tuyển trẻ của Chelsea có thể học hỏi từ trải nghiệm cu, SEA Games 2017 có thể sẽ là một giải đấu đáng quý.

Hinh 1 - Flop Player

Tài năng của Faiq đã không có cơ hội tỏa sáng trong giải đấu

Muhaimin Suhaimi (Singapore)

Không ngạc nhiên khi cầu thủ chạy cánh này có vẻ thiếu tự tin. Đúng là có, vì đội bóng của anh đã thua liên tục nhiều tuần ở S-League.

Cầu thủ 22 tuổi làm việc chăm chỉ môi trận ra sân và luôn sẵn sàng giúp đơ hàng phòng ngự.

Nhưng khi cần tạo ra khác biệt, anh lại không thể hiện đủ, cả đội tuyển Singapore đều như vậy. Sự sắc bén là điều Singapore hoàn toàn thiếu.

Một chút tự tin vào bản thân và anh đã có thể vượt qua hàng phòng ngự của Malaysia và mọi thứ có lẽ sẽ khác với đội bóng của Richard Tardy.

Dylan de Bruycker (Philippines)

Cầu thủ trẻ này không may rơi vào một bảng khó nhằn. Đội tuyển Philippines bắt đầu với chiến thắng trước Campuchia, nhưng 3 thất bại liên tiếp đã kết thúc chặng đường của họ trong giải đấu.

Thua Indonesia, Việt Nam và Thái Lan, không phải điều gì đáng xấu hổ ở ĐNÁ, nhưng để lọt lưới 9 bàn thắng và không ghi bàn nào không phải là điều người hâm mộ mong muốn.

Tiền vệ này chơi không kém, nhưng kì vọng vào anh nhiều hơn thế nhiều. Người hâm mộ đã hi vọng cầu thủ tài năng này có thể để lại dấu ấn của mình trước đối thủ, trong bảng đấu và cả giải đấu.

Điều đó đã không xảy ra nhưng tương lai của anh vẫn còn dài. Đây sẽ là một bài học cho De Bruycker. Anh và Phillippines chắc chắn sẽ trở lại.

Hinh 2 - Flop Player

Bảng đấu này quá mạnh đối với Philippines.

Nguồn: w88

Những cầu thủ thất bại trong việc tỏa sáng tại SEA Games
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0

Comments are closed.