Tammy Abraham có thể sẽ phải rời Chelsea để đạt đến phong độ cao nhất

Tammy Abraham, gần đây, đã có bài phát biểu về việc anh có ý định rời Chelsea nếu anh không thể đạt đến phong độ đỉnh cao nhất khi chơi trên sân vận động Stamford Bridge.

Tiền đạo này đã gặt hái được rất nhiều thành quả khi được Chelsea cho mượn sang đội tuyển Bristol City kể từ đầu mùa giải năm nay. Chàng trai 19 tuổi này đã ghi được hơn 12 bàn cho

Bristol và đã xuất sắc lọt vào đội tuyển U21 của Anh Quốc, và hiện anh đang có một khởi đầu vô cùng tuyệt vời dưới sắc áo đội tuyển quốc gia.

Những thành công tại đội tuyển U21 Anh đã khiến giới báo chí quan tâm đến tương lai của Tammy Abraham. Câu chuyện của anh gợi nhớ đến câu chuyện của Ruben Loftus-Cheek, một tài năng tuyệt vời nhưng lại hiếm khi được nhìn thấy trên sân cỏ. Tốt nghiệp từ học viện bóng đá của Chelsea và đến với đội hình số một của đội chưa bao giờ là một việc dễ dàng cả.

Hinh 1 - Tammy roi Chelsea

Tammy Abraham thừa nhận tương lai anh có thể rời Chelsea để đi tìm vinh quang.

Hinh 2 - Tammy roi Chelsea

Chàng cầu thủ đã gặt hái được vô vàn thành công khi được cho mượn sang Bristol City.

Rất có thể với áp lực về danh tiếng mà Chelsea đem đến, Abraham sẽ quyết định dứt áo rời khỏi đội bóng, để đi tìm tương lai của mình, để thực hiện những tham vọng vinh quang của anh.

“Trong 3 năm tới, tôi muốn ở vị trí đỉnh cao trong làng bóng đá, dù chơi tại bất cứ đội bóng nào.

Tôi luôn ao ước trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Premier League, là người chủ chốt ghi bàn,” Abraham qua tạp chí Mirror.

Màn thể hiện của Abraham tại Ashton Gate cũng nói lên rắng, nếu anh quyết định rời bỏ Chelsea, anh cũng sẽ tìm thấy được rất nhiều màu áo mới phù hợp với mình.

Hinh 3 - Tammy roi Chelsea

Ruben Loftus-Cheek đã tốt nghiệp từ Trường đào tạo thể thao Chelsea và được đưa vào đội hình chính.

“Tôi không quá bất ngờ về kết quả của tôi trong mùa giải hiện tại, tôi biết rõ khả năng của mình và tôi tự tin về những điều tôi có thể làm,” anh nói thêm.

“Ghi bàn, dứt điểm là những gì tôi luôn yêu thích và nó cho tôi sự tự tin, đặc biệt mỗi khi lưới rung lên.

“Tôi biết trước đội bóng điểm đến của mình khi tôi được ký hợp đồng cho vay và lúc đó tôi đã chuẩn bị rất kỹ tinh thần mình.

“Tôi đang ở trong làng bóng đá và tôi sẽ cố gắng hòa hợp với mọi tình huống. Thật may mắn khi tôi đang làm được điều đó. Tôi biểu diễn trên sân cỏ và luôn cống hiến hết mình.”

Nguồn: w88

Tammy Abraham có thể sẽ phải rời Chelsea để đạt đến phong độ cao nhất
Rate this post
Share this...
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *